Wednesday, May 21, 2014

Các bạn biết điều gì về phương pháp học tiếng anh Effortless English
Phuong phap hoc tieng anh ua chuong nhatMọi người cảm thấy bối rối, e sợ hoặc là mắc cỡ khi cố gắng nói hoặc là hiểu anh văn. Điều này không hề là lỗi của bạn. Gần như các lớp dạy học và thầy cô đang sử dụng cách thức truyền thống, bài giảng cũ & giáo trình cũ, dẫn đến vấn đề trắc trở của các bạn. Đối với phương pháp học tiếng anh hoàn toàn mới này, các bạn sẽ giao tiếp tiếng anh 1 cách rất xuất sắc. Tất cả các bạn sẽ cảm giác thoải mái, tự tin và tự nhiên trong khi nói bằng tiếng anh.

Những lý do mà tất cả các bạn nên tới với phương pháp học tiếng anh này


Hãy tưởng tượng tất cả những sáng tạo và nghiên cứu đến từ các giáo sư đứng hàng đầu thế giới được ứng dụng vào 01 dạng bài giảng ngoại ngữ mới hoàn toàn. Việc đó không cuốn hút hay sao? Vâng, đó chính xác là điều bản thân tôi đã thực hiện. Effortless English năm nay kết hợp những phương pháp học tiếng anh đạt hiệu quả nhất. Những sáng kiến mới nhất này tới từ những tiến sĩ ngoại ngữ số 1 trên thế giới.

Với phương pháp học tiếng anh Effortless English của tiến sĩ AJ.Hoge, tất cả các bạn sẽ không thể nào ứng dụng cách học truyền thống của mình. Các bạn sẽ thấy được ở cách học này không có những gò bó về văn phạm, tất cả các bạn sẽ không phải áp lực về nó nữa.

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất này sẽ đem đến cho tất cả các bạn những điều gì nếu các bạn tiến hành học ngay từ bây giờ:

1. Cách thức học văn phạm & từ mới mà không cần thiết phải học. Chỉ cần chú ý lắng nghe & trả lời những câu hỏi nhưng không cần thiết tập trung cố gắng để ghi nhớ.

2. Phương pháp học tiếng anh sâu hỗ trợ cho tất cả các bạn dùng anh văn mau chóng nhất. Hãy nhớ các từ ngữ ngoại ngữ, ngữ pháp & sử dụng chúng trong giao tiếp tiếng anh thực tế. Hãy cảm nhận thật mạnh dạng với năng lực nói của bạn.

3. Các bạn sẽ học ngoại ngữ cùng với hành động sẽ lắng nghe các cuộc trò chuyện hài hước & thú vị. Ví dụ như 1 mẫu chuyện hài, 01 bài viết đối với chủ đề thực tế thú vị, 01 đoạn bình luận,…

4. Phương pháp tất cả các bạn tránh phải stress và nói chậm. Những mẫu chuyện cười nhỏ dạy các bạn phương pháp nói và phản hồi nhanh chóng.

5. Những người rất giỏi Anh văn nhất luyện học bằng cách nào – và làm như thế nào tất cả các bạn cũng có thể học tiếng Anh mau chóng như thế. Để đạt hiệu quả, hãy làm như những ai giỏi nhất. Hãy học hỏi cách thức để các bạn có thể nói giống như các người xuất sắc nhất.

06. Chẳng còn các nội dung khô khan, không cần tài liệu, không cần phải thực hiện bài tập và không cần phải làm bài kiểm tra trên lớp.

Và cuối cùng: hơn thế nữa là bạn có thể học dễ dàng mỗi ngày, bất cứ ở nơi đâu và bất kì khi nào. Những bài giảng đều ở dạng mp3 và file pdf, các bạn có thể mở luyện học bằng máy tính, máy mp3, điện thoại di động hoặc là bằng bất kì thiết bị nào chạy được hai phần mềm trên. 01 phương pháp tuyệt vời để cho bạn tạo ra thói quen dùng Anh văn từng ngày với Effortless English.

Mỗi một phần học bao gồm:

1. Bài học từ mới: tất cả các bạn có biết được rằng tất cả các bạn phải học từ vựng bằng thính giác để bạn có thể sử dụng nhanh lẹ lúc nói? Bài nghe từ hiệu quả hơn bài đọc. Đối với Effortless English thì các bạn sẽ phải học bằng lỗ tai.

02. Lắng nghe & giải đáp những mẫu chuyện nhỏ: các bạn nghĩ sao nếu bạn có một dạng bài giảng mà khi sử dụng hằng ngày sẽ hỗ trợ cho tất cả các bạn nắm được nội dung & nói ngoại ngữ mau lẹ hơn. Khi tất cả các bạn sử dụng các câu chuyện nhỏ hàng ngày, tất cả các bạn sẽ tăng tốc độ nói và lắng nghe của bản thân mình hơn rất nhiều.

3. Công thức ngữ pháp: với cách tập luyện văn phạm như là 1 đứa bé là bạn không cần phải luyện học ngữ pháp rồi mới phát âm mà đầu tiên là sẽ luyện học ngoại ngữ. Với phương pháp học này thì chẳng bao lâu bạn sẽ y như là người bản xứ vậy.

4. Các chủ đề để nghe: hãy tưởng tượng rằng nếu như những bài học tiếng Anh hết sức thoải mái, đơn giản, thú vị, khác lạ, thông minh & vui nhộn – vậy tất cả các bạn có yêu Anh văn hơn nhiều không? Hãy suy nghĩ sâu, cười lớn, hét to lên, học những kiến thức có giá trị với bản thân.

Tìm hiểu thêm:
http://www.phuongphaphoctienganh.com/
http://www.effortlessenglishmg.com/

No comments:

Post a Comment